THANH TIẾN MATERIAL (TTM) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các VẬT TƯ NGÀNH CỬA NHÔM, cửa gỗ, vách kính, lan can kính, vật tư phụ ngành xây dựng: ổ khóa, tay nắm, bản lề, ron lông, ron cao su, ốc vít, bulông, silicone & nhiều sản phẩm khác trong tương lai.
 
Chúng tôi là những kỹ sư xuất thân từ BM Windows, một Công ty thiết kế - sản xuất - thi công các sản phẩm nhôm kính chuyên nghiệp thuộc hàng top ở thị trường trong nước. Bằng tất cả những hiểu biết, kinh nghiệm và đam mê của mình trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn chia sẻ những giải pháp & mang tới cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất với giá thành cực kỳ hợp lý. Góp phần nhỏ vào sự phát triển nghề cửa ở địa phương & các khu vực lân cận.
 
Phương châm kinh doanh của chúng tôi: "LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM". Không ngừng suy nghĩ cải tiến các sản phẩm & chỉ bán cho khách hàng sản phẩm tốt hơn cái khách hàng đang sử dụng.
 
THANH TIẾN không đơn thuần chỉ bán sản phẩm cho khách hàng, mà còn luôn lắng nghe nhu cầu, những vướng mắc trong nghề để tư vấn, hỗ trợ, cùng khách hàng tìm giải pháp cải tiến tốt hơn về việc lựa chọn vật tư, dự toán khối lượng, kỹ thuật gia công, kỹ thuật lắp đặt, ... góp phần tạo ra những bộ cửa chất lượng, thẫm mỹ cao, chỉn chu, giá thành đúng với GIÁ TRỊ THỰC của nó mà vẫn đảm bảo lợi nhuận.
Liên hệ với Thanh Tiến Material ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.